Tai phan mem facebook

Tải phần mềm cho dt

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Chiếc điện thoại ngày nay càng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng, nó mang lại nhiều tính năng hữu ích: nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim, lướt web…và tích hợp thêm nhiều phần mềm hay khác: viber, zalo, yahoo, Skype… Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn 1 phần mềm đang hót nhất hiện nay: Facebook. Với Facebook khi nhắc tới tên này thì ai trong chúng ta không còn xa lại đối với phần mềm này rồi phải không nào? Đây là 1 mạng xã hội kết nối con người ở khắp nơi trên thế giới lại với nhau, 1 nơi thư giãn thoải mái cho mọi người. Sau 1 thời gian phát hành thì hiện nay Facebook đã được cập nhật đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường, có Facebook trên điện thoại bạn có thể online ở bất kỳ đâu rồi phải không nào?

42

Mới đầu, nhiều bạn biết đến mạng xã hội Facebook (FB) chỉ do bạn bè mời nên tham gia cho có phong trào, sau dần lại thành thói quen. Mỗi lần vào mạng mà không vào Facebook tán gẫu lại cảm thấy bứt rứt không yên. Thậm chí, có những bạn mắc “hội chứng Facebook”, không có việc gì làm cũng vào vào Facebook, đôi khi chỉ là update những điều không đâu.

Nhiều bạn không bao giờ chia sẻ gì về mình trên Facebook, nhưng lại dành rất nhiều thời gian để lượn lờ đọc Facebook người khác, xem ảnh hoặc comment mãi không dứt ra được. Facebook hiện đang cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau, mang lại cảm giác thú vị cho con người.

10

Khi download phan mem facebook xong thì bạn vào điện thoại để login vào và tận hưởng giao diện người dùng trực quan để dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng của mạng xã hội này mà:

Đến với mạng xã hội Facebook trên điện thoại, bạn có thể online chát chít với bạn bè 24/24 mà không cần phải lo mất bất kỳ khoản phí nào hết. Bạn chỉ cần sạc đầy pin cho dế yêu của mình để cùng hòa mình vào ứng dụng đang hót nhất hiện nay nhé!

43

Tag là chức năng đột phá của Facebook giúp thành viên dễ dàng chia sẻ nội dung với bạn bè, đặc biệt hữu dụng khi chia sẻ hình ảnh. Chức năng Tag trở nên hữu dụng đến mức có hơn 100 triệu bức ảnh được người dùng tag nhau mỗi ngày. Với tính năng này, khi bạn hay người thân upload một bức ảnh lên trang cá nhân của mình, chức năng nhận diện khuôn mặt sẽ được kích hoạt để thu thập các bức ảnh có cùng một người vào nhóm riêng. Sau đó, hệ thống sẽ gợi ý tên nhân vật đó để bạn dễ dàng Tag họ vào tấm ảnh thật tuyệt vời và thú vị phải không nào? Nào còn chờ gì nữa mà không tải phần mềm hữu ích này cho điện thoại và cùng khám phá những điều thú vị mà mạng xã hội này mang lại nhé!

Các game hay khác
Tải phần mềm facebook cho android
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai phan mem facebookPhan mem facebookFacebookTải phần mềm facebook mien phiTai phan mem facebook ve may
Giới thiệu
Tải phần mềm facebook cung cấp cho bạn nhiều bản cài đặt phần mềm facebook trên điện thoại di động Android, Java và Iphone, kết nối bạn với bạn bè và người thân đơn giản hơn với tải phần mềm facebook. Chúc các bạn vui vẻ!